5 23, 2017    Phong cách

1

Giữ nguyên suit như khi mua từ cửa hàng

Một số người mặc quần áo với nhãn vải của thương hiệu vẫn còn dính ở tay áo. Bạn hãy sử dụng một chiếc kéo nhỏ hay tháo chỉ đường may để gỡ các nhãn thương hiệu hay giá trang phục được đính kèm ngay lập tức khi đã đem chúng về nhà.

2

Không sửa suit để chúng phù hợp với bạn hơn

Có thể bạn sẽ may mắn tìm được một bộ suit phù hợp, nhưng một thợ may lành nghể sẽ giúp bạn cải thiện và khiến nó còn tuyệt vời hơn bằng cách chít lại eo một chút hoặc viền lại quần và tay áo để phù hợp với bạn.

3

Bảo quản suit không đúng cách

Nếu bạn muốn bộ suit của bạn được thoáng khí và luôn duy trì hình dạng ban đầu, bạn hãy đặt nó trong một chiếc túi vải (hoặc ít nhất, giữ cho túi nhựa không được kéo khóa quá một nửa để cho không khí có thể luồn vào trong).

4

Chọn cà vạt phù hợp với chiếc túi vuông

Hãy nhớ đến quy tắc ngón tay cái: phụ kiện của bạn (có thể là cà vạt, túi vuông của bạn hoặc thắt lưng và giày) nên bổ sung cho nhau, nhưng chúng không cần phải đóng bộ với nhau hay có cùng màu sắc.

5

Mặc toàn màu đen

Một bộ suit đen từ đầu đến chân quá nghiêm túc và thường chỉ được mặc trong tang lễ và các sự kiện cà vạt đen. Nếu bạn yêu thích suit tối màu, bạn nên chọn suit màu xanh hải quân cổ điển hoặc màu than xám, kết hợp với đôi giày màu nâu.