5 23, 2017    Chất khử mùi

Tại sao nam giới
cần sử dụng nước hoa?

Có 2 lý do để xem nước hoa là “vũ khí” đắc lực cho cánh mày râu hiện đại.
Đăng bởi Danong.com - 23 May 2017

Tăng cường mùi hương cho các sản phẩm khử mùi cơ thể

Khi bạn phải vận động thể thao, làm những công việc phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với không khí và ánh nắng mặt trời, cơ thể hoặc một vài chỗ trên cơ thể bạn sẽ bị nóng lên, tiết ra mồ hôi và những chất nhờn, gây khó chịu cho bản thân, vừa tạo ra ấn tượng không thiện cảm đối với những người xung quanh.
Lúc này, tác dụng khử mùi của các loại thuốc khử mùi thông dụng dường như là không đủ, và đây là lí do tại sao đàn ông nên dùng nước hoa, để che giấu những mùi hương không thoải mái trên cơ thể.

Tạo mùi hương riêng

Nước hoa là một phần giúp nam giới thể hiện sự độc đáo của bản thân. Mùi nước hoa bạn dùng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác rằng nó là mùi hương của bạn và của riêng bạn, là mùi hương đi liền với cơ thể bạn và cá tính của bạn.
Có một sự khác nhau giữa việc mặc một bộ suit và mặc một bộ đồ casual đến cùng bữa tiệc nào đó, mùi hương của bạn cũng như vậy. Khi mùi hương đã trở thành thương hiệu của bạn thì việc chọn loại nước hoa nào, dùng như thế nào lại trở thành một nghệ thuật đòi hỏi sự cầu kì và tỉ mỉ.
Đàn ông phương Tây đã xóa bỏ định kiến về nước hoa và dùng nó từ một thế kỉ nay, để làm cho chính bản thân họ khác biệt. Còn bạn đã sẵn sàng để khác biệt và nổi bật hơn với chính mình trong mắt phái đẹp chưa?