5 23, 2017    Tắm gội

Cho bạn một mái tóc quyến rũ

Phái mạnh sẽ càng thêm quyến rũ, cuốn hút hơn nếu sở hữu một mái tóc dày, bóng khỏe. Để làm được điều đó, bạn cần phải biết cách chăm sóc tóc và sử dụng sản phẩm cho tóc một cách phù hợp.
Đăng bởi Danong.com - 23 May 2017

Tạo kiểu cho tóc một cách chuyên nghiệp

Bạn chỉ nên lấy và sử dụng một lượng vừa đủ sản phẩm tạo kiểu cho tóc, dùng tay chà xát một lúc cho sản phẩm trải đều ra hai lòng bàn tay rồi vuốt tay vào tóc của bạn. Vuốt tóc liên tục cho đến khi sản phẩm thấm vào tóc, lúc đó bạn có thể tạo nên bất cứ kiểu tóc nào bạn muốn.

Lưu ý là bạn không nên cô gắng tạo kiểu tóc sau khi vừa tắm xong bởi vì nước còn sót lại trên tóc của bạn sẽ hòa loãng và làm mất tác dụng của chất tạo kiểu. Hãy kiên nhẫn lau khô tóc bằng khăn tắm cho đến khi tóc của bạn đã khô khoảng 85% rồi mới sử dụng chất tạo kiểu.

Đừng gội đầu quá thường xuyên và NÊN sử dụng dầu gội organic

Nếu bạn gội đầu quá thường xuyên, thậm chí là mỗi ngày, thì sự thật là tóc của bạn không hề được chăm sóc đúng cách. Vì như vậy sẽ làm mất đi lượng dầu tự nhiên ở tóc và do đó làm da đầu của bạn trở nên khô hơn bình thường.

Tốt nhất là bạn chỉ nên gội đầu hai - ba ngày một lần nếu bạn không đổ mồ hôi quá nhiều. Sử dụng các loại dầu gội organic với nguyên liệu thiên nhiên để tránh tác dụng phụ do hóa chất gây ra như rụng tóc, gãy tóc…

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Bạn cần phải hiểu rõ tính chất tóc, nhu cầu chăm sóc hiện tại của bạn rồi từ đó mới lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn cần.
Sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất không phải là những sản phẩm đắt tiền nhất mà đó phải là những sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn nhất.