Yến biển nguyên chất

1.100.000 đ
Yến Việt
Tạm hết hàng

Thông tin sản phẩm

Sau hàng chục năm nghiên cứu, Yến Việt Yến Vàng đã chọn được 3 vùng biển tốt nhất đầu tư để đảm bảo khai thác được những tổ yến vượt trội về sự tinh khiết, trong lành và giàu dưỡng chất:

1. Vùng biển Hà Tiên - Phú Quốc: là nơi tận cùng của đất nước với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ. Hãy tận hưởng những chiếc tổ yến biển được tạo ra từ năng lượng tinh khôi của trời, đất và biển, mang theo sự may mắn của một vùng biển trù phú, trong lành và tinh khiết.

Khi trực tiếp chế biến và ăn thử những chiếc tổ yến biển YenViet được khai thác tại vùng biển Hà Tiên - Phú Quốc, vua bếp Martin Yan đã thốt lên: "Đây thực sự là loại tổ yến tốt nhất thế giới".

2. Vùng biển Ninh Thuận: Nằm sát vách với vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà, vùng biển Ninh Thuận ngoài sự trong lành tinh khiết còn có những đồi cát trắng bao la, những vườn nho rộng lớn, vườn quốc gia Núi Chúa giáp biển Đông với những cảnh đẹp làm say đắm lòng người.

3. Cửa biển Cần Giờ: với hơn 35,000 hecta rừng sác, rừng đước thuộc khu bảo tồn sinh quyển thế giới của UNESCO, đóng vai trò như một lá phổi thiên nhiên cung cấp một không gian tinh khiết, trong lành, sạch sẽ.

Thông tin chi tiết:

  • Là những tổ Yến thô nguyên thủy đã được lựa chọn cẩn thận, khai thác tại các vùng biển Việt Nam
  • Chưa ngâm nước, đã được cắt và loại bỏ bớt lông.
  • Cần làm sạch trước khi chế biến.
  • Quy cách: từ 3 đến 4 tổ/27g, 5 tổ/47g, từ 10 đến 12 tổ/97g
  • Trọng lượng: 27g +/-2%, 47g +/-2%, 97g +/- 2%. Hệ thống cân điện tử có độ chính xác cao của Nhật Bản cùng với khả năng lưu lại hình ảnh lên đến 5 năm về thông tin trọng lượng của từng sản phẩm giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về sự chuẩn xác của trọng lượng.
  • Độ ẩm: <=19%. Độ ẩm của lô yến được đo bằng thiết bị của hãng AND Nhật Bản, theo kỹ thuật sấy nóng đèn halogen. Việc giám sát chặt chẽ độ ẩm của tổ yến trong suốt quá trình từ khâu khai thác đến khâu đóng gói giúp duy trì được độ ẩm ở mức cho phép, tổ yến có thể để được lâu hơn và quan trọng là không bị mất đi trọng lượng vì độ ẩm bốc hơi.

Cách bảo quản:

  • Các sản phẩm tổ yến biển YenViet cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, càng tốt hơn khi được bảo quản ở điều kiện lạnh (như trong tủ lạnh).
  • Sau khi mở bao bì, lượng sản phẩm chưa sử dụng hết cần phải được bao gói kín lại và tiếp tục được bảo quản như trước.

*Hình sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút với hình trên website.

Tính năng

Thương hiệu:
Yến Việt

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tags