Hũ yến biển chưng hạt chia Úc

540.000 đ
Yến Việt
Tạm hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nhằm hướng đến các sản phẩm sạch, chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe, công ty Yến Việt Yến Vàng đã cho ra đời dòng sản phẩm yến hũ chưng cách thủy mang thương hiệu YENBIEN. Đây là dòng sản phẩm tươi được chế biến từ tổ yến biển nguyên chất và các loại thảo dược, hoàn toàn thiên nhiên và không dùng các loại chất độn như rong biển, mũ trôm, rau câu ..v..vv…và không dùng chất bảo quản.

Dòng sản phẩm YENBIEN hoàn toàn khác biệt với các loại hũ yến công nghiệp trên thị trường, là một sản phẩm thiên nhiên an toàn và bổ dưỡng, là món quà quý giá và đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn và những người yêu thương.

Sau hàng chục năm nghiên cứu, Yến Việt Yến Vàng đã chọn được 3 vùng biển tốt nhất đầu tư để đảm bảo khai thác được những tổ yến vượt trội về sự tinh khiết, trong lành và giàu dưỡng chất:

1. Vùng biển Hà Tiên - Phú Quốc: là nơi tận cùng của đất nước với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ. Hãy tận hưởng những chiếc tổ yến biển được tạo ra từ năng lượng tinh khôi của trời, đất và biển, mang theo sự may mắn của một vùng biển trù phú, trong lành và tinh khiết.

Khi trực tiếp chế biến và ăn thử những chiếc tổ yến biển YenViet được khai thác tại vùng biển Hà Tiên - Phú Quốc, vua bếp Martin Yan đã thốt lên: "Đây thực sự là loại tổ yến tốt nhất thế giới".

2. Vùng biển Ninh Thuận: Nằm sát vách với vịnh Cam Ranh, Khánh Hoà, vùng biển Ninh Thuận ngoài sự trong lành tinh khiết còn có những đồi cát trắng bao la, những vườn nho rộng lớn, vườn quốc gia Núi Chúa giáp biển Đông với những cảnh đẹp làm say đắm lòng người.

3. Cửa biển Cần Giờ: với hơn 35,000 hecta rừng sác, rừng đước thuộc khu bảo tồn sinh quyển thế giới của UNESCO, đóng vai trò như một lá phổi thiên nhiên cung cấp một không gian tinh khiết, trong lành, sạch sẽ.

PGS.TS. dược sĩ Trương Văn Tuấn (Chủ tịch hội dược sĩ bệnh viện TP. HCM): "Với hơn 18 loại axit amin quý hiếm, giàu Sialic acid, và các khoáng chất cần thiết cùng các nguyên tố vi lượng quan trọng, tổ YENBIEN chưng sẵn giúp tăng cường sức khỏe , tăng cường chức năng miễn dịch và các chức năng nội tiết, giúp bổ máu, đẹp da, tăng trí lực… Sản phẩm này sử dụng an toàn, hiệu quả tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em."

Thành phần:

 • 1,5gr yến biển tinh khiết (tương đương 9gr yến biển tươi)
 • Hạt Chia Úc
 • Đường phèn thượng hạng
 • Nước tinh khiết

Đóng gói:

 • 1 lốc 6 hũ (90ml/hũ)

Độ nguyên chất:

 • Được chế biến 100% từ tổ yến biển nguyên chất và các loại thảo dược, không có chất độn như rau câu, rong biển, mũ trôm, …

Hàm lượng yến:

 • 9 gam yến tươi (tương đương 1,5 gam yến khô) đã làm sạch

Chất bảo quản và thời hạn sử dụng:

 • Không dùng bất kỳ chất bảo quản nào vì vậy thời hạn sử dụng chỉ được 15 ngày

Nguồn gốc xuất xứ:

 • Tất cả tổ yến đều được khai thác tại các vùng biển Việt Nam, theo một quy trình quản lý và giám sát chặt chẽ từ khâu thu hoạch đến lưu kho.
 • Yến biển Việt Nam luôn được đánh giá là tốt nhất và quý nhất thế giới.

Nấu mỗi ngày:

 • Khác với các loại hũ yến công nghiệp được sản xuất hàng loạt có thời gian lưu kho lên đến 2 năm, hũ YENBIEN được chưng mỗi ngày bởi các đầu bếp nổi tiếng với số lượng rất hạn chế.
 • Chính vì vậy, ngoài độ nguyên chất gần như 100%, hũ YENBIEN luôn được tươi mới và có mùi vị hấp dẫn tuyệt vời của tổ yến biển Việt Nam.

Bảo quản:

 • Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

*Hình sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút với hình trên website.

Tính năng

Thương hiệu:
Yến Việt

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Tags