5 23, 2017    Đồng hồ

Đăng bởi Danong.com - 23 May 2017
Hamilton là nhãn hiệu đồng hồ được xem là mang đậm phong cách Mỹ nhưng lại có chất lượng Thụy Sĩ.

Đôi nét về Hamilton
Hamilton từng là thương hiệu đồng hồ của Mỹ, sau đó được tập đoàn Swatch (Thụy Sỹ) mua lại, có lịch sử lâu đời từ năm 1892. Ngoài ra hãng cũng là nhà sản xuất nhiên liệu tên lửa hợp kim, kim loại đặc biệt cho chương trình Apollo, linh kiện tên lửa, trang bị vũ khí và các thiết bị an toàn cho các ứng dụng quân sự của Quân đội Mỹ.
Hãng Hamilton có gắn bó chặt chẽ với quân đội Mỹ. Trong chiến tranh thế giới thứ II, quân đội Mỹ đã đặt hãng sản xuất các dòng đồng hồ riêng cho các đơn vị như thủy quân lục chiến, bộ binh và không quân.
Đồng hồ Hamilton được sản xuất trực tiếp từ Thụy Sỹ, không qua nước thứ 3.

Những yếu tố làm nên giá trị của thương hiệu Hamilton
- Lịch sử phát triển lâu dài: Đồng hồ Hamilton ra đời từ năm 1892 đến nay. Đó là khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu và chế tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo, đẳng cấp.
-Sử dụng các linh kiện, chất liệu quý hiếm: Khi chế tác đồng hồ hàng hiệu Hamilton, các nghệ nhân đã khéo léo đưa chất liệu đá quý, kim cương và cả da đắt đỏ như da cá sấu vào danh mục nguyên liệu.
- Độ chính xác gần như tuyệt đối: Hầu hết đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ chạy bằng máy cơ tự động. Thông thường theo thời gian, đồng hồ quartz (chạy theo cơ chế con lắc tinh thể thạch anh) dù tốt đến mấy vẫn sẽ dần bị sai lệch và cần căn chỉnh lại. Trong khi những chiếc đồng hồ cơ đảm bảo được độ chính xác hơn nhiều. Theo Artomaliness, đồng hồ chạy bằng máy cơ chỉ sai lệch tối đa là 10 giây.