5 23, 2017    Đồng hồ

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY
BIỂU TƯỢNG CỦA QUÝ ÔNG

Thời đại phát triển kéo theo cuộc sống công nghệ ngày càng được nâng cao khiến các chàng vô tình tập cho mình thói quen xem giờ qua điện thoại. Nhưng đồng hồ đeo tay không chỉ có chức năng duy nhất là xem giờ.
Đăng bởi Danong.com - 23 May 2017

Đồng hồ nói lên sự thành công của người đàn ông

Việc xem giờ qua điện thoại có thể giúp cho các chàng yêu thích sự thoải mái bớt đi vướn víu của một món phụ kiện đeo tay, nhưng lại vô cùng bất tiện trong những trường hợp bạn cần xem giờ ngay mà không thể lấy điện thoại ra được.

Hơn nữa, chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện sự chuyên nghiệp của một người đàn ông thành đạt. Rất nhiều ý kiến cho rằng họ đặc biệt ấn tượng với người đàn ông trên tay đeo một chiếc đồng hồ. Điều đó nói lên rằng, anh ta chững chạc, đúng giờ và rất đáng tin cậy.

Việc đeo đồng hồ chính là một cách hay để đàn ông thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước đối tác, khách hàng…

Giá trị thời trang

Phụ nữ có thể tha hồ chọn cho mình một món phụ kiện yêu thích vì tính chất đa dạng trong việc làm đẹp của họ. Còn với cánh mày râu, tiếp xúc nhiều với đối tác, khách hàng thì các loại phụ kiện thời trang sẽ vô cùng bị bó buộc.

Chính vì thế mà chiếc đồng hồ ngoài việc xem giờ còn có công dụng là một item thời trang hữu hiệu dành cho các quý ông. Từ năng động, trẻ trung, cổ điển hay sang trọng, lịch lãm, những tính chất đó đều thể hiện được trên nhiều mẫu mã đồng hồ khác nhau.

Một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ giúp cho các chàng nổi bật hơn, thời trang hơn trong set quần áo của mình.

Biểu tượng “quyền lực"

Không phải tự dưng mà các đấng mày râu thành đạt, giàu có thường có sở thích sưu tập đồng hồ. Đồng hồ đối với họ là một vật không thể thiếu trong các buổi hội họp, tiệc tùng hay đơn giản chỉ là mang đi trên phố.

Nhưng người đàn ông thành đạt thường dùng đồng hồ để thể hiện cái “uy" của mình. Bởi lẽ, người khác sẽ nhìn vào chiếc đồng hồ họ đeo để đánh giá vị thế xã hội, sức ảnh hưởng và khả năng tài chính của họ.