5 23, 2017    Sưu tầm

Đăng bởi Danong.com - 23 May 2017
Trên thế giới, sưu tầm tẩu là một nghệ thuật và người chơi phải có niềm đam mê thật sự.

Chiếc tẩu thuốc độc đáo luôn gắn liền hình ảnh nhà bác học, nhà thám hiểm với mái tóc bạc miệng, ngậm tẩu trên màn ảnh. Thật ra, thú chơi này không giới hạn một độ tuổi nào cả, chỉ cần thấy hợp là có thể tham gia.

Và đã là dân chơi tẩu thì phải biết đến nhãn hiệu Chacom. Lịch sử của chiếc tẩu thuốc này có từ năm 1825, được thành lập bởi gia đình Comoy, Pháp, cho đến nay đã được bán tại 58 quốc gia trên thế giới.

Trong suốt những năm thành lập và phát triển, tẩu thuốc Chacom vẫn giữ được nét truyền thống vốn có. Ngoài kiểu dáng tinh tế, sang trọng, tẩu thuốc Chacom chú trọng nhất là chất liệu với phần gỗ tốt nhất của những cây hồng hoang mọc ở lưu vực Địa Trung Hải.

Những mảnh gỗ được đục thô sau đó sẽ mang đi cắt và sấy khô. Các bước đầu tiên trong quá trình sản xuất đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hương vị của chiếc tẩu sau khi hoàn thành. Những chiếc tẩu Chacom được sắp xếp và phơi khô tròng vòng 6 tháng, sau đó sẽ được gọt giũa để tạo hình dáng hoàn hảo. Tất cả các công đoạn đều được những thợ thủ thông lành nghề nhất của Chacom làm hoàn toàn bằng tay.

Nếu có hứng thú với thú sưu tập tẩu, thì tẩu thuốc Chacom chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.