5 23, 2017    Tư vấn

Omega 3+

Nhóm acid béo omega-3 là tiền chất của DHA và EPA.
Nhóm acid béo omega-3 giúp làm giảm mỡ máu, khi tăng cao sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Omega-3 còn bảo vệ tim mạch, làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch. Giảm loạn nhịp tim, giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.
Bổ sung dầu cá có DHA và EPA làm giảm đáng kể tình trạng cứng khớp và đau khớp (viêm khớp dạng thấp), làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm, giúp giảm những triệu chứng của trầm cảm trong những rối loạn lưỡng cực.

Tái tạo men ruột

Men vi sinh: Trong đường ruột của con người có hai loại lợi khuẩn chính: bifidobacterium (bifido) và lactobacillus, nhưng bifido chiếm 99,9% tổng số lương lợi khuẩn đường ruột, vì vậy lợi khuẩn bifido là chìa khóa quan trọng giúp tái tạo lại hệ vi khuẩn đường ruột.
Các loại men vi sinh trên thị trường rất ít có thành phần lợi khuẩn bifido, nếu có thì rất ít và khả năng đưa được lợi khuẩn bifido sống đi qua môi trường axit dạ dày rất thấp, vì lợi khuẩn bifido rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua axit khắc nghiệt của dạ dày. Vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm ưu việt, sử dụng công nghệ đặc biệt giúp đưa lợi khuẩn bifido sống xuống đến đường ruột với tỷ lệ cao là rất quan trọng.
Men tiêu hóa: Để bổ sung men tiêu hóa với thành phần là các enzyme, người ta làm ra các chế phẩm là thuốc. Nhiều loại thực phẩm chức năng chứa các loại men tiêu hóa như amylase, papain (enzyme có trong đu đủ xanh) và chất chống đầy hơi là simethicone, có tác dụng trị chứng ăn khó tiêu, đầy bụng.